Đánh giá xe nâng Heli với các hãng xe nâng Trung quốc khác

Xe nâng Heli là hãng xe nâng lớn nhất tại thị trường Trung quốc. Từ năm 2013 cho đến nay, Heli là thương hiệu xe nâng Trung quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Có rất nhiều yếu tố mà người sử dụng lựa chọn mua xe nâng heli thay vì các thương hiệu xe nâng hàng trung quốc khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố đó là gì:

Đánh giá xe nâng heli và Xe nâng Trung quốc khác

Chúng ta cần biết, để so sánh giữa 2 thương hiệu xe nâng khác nhau dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng có 3 yếu tố chính cấu thành giá trị sản phẩm đó là: Thương hiệu ; Chất lượng; Hệ thống 3S (Sale – Service – Spare part)

đánh giá xe nâng heli - các yếu tố cấu thành

1.Thương hiệu

đánh giá xe nâng heli - lịch sử hình thành

Đánh giá xe nâng Heli về lịch sử hình thành và phát triển

Điểm chung của Các DN Trung Quốc là ít đầu tư vào việc nghiên cứu Công nghệ. Thay vào đó họ thường mua, sát nhập, hợp tác…với các thương hiệu lớn trên Thế giới để lấy công nghệ, sau khi có công nghệ họ sẽ tách ra và làm thương hiệu riêng.

Heli thành lập 1958, cho ra đời sản phẩm xe nâng đầu tiên 1964 với đầy đủ các trung tâm nghiên cứu nhưng cũng đã tiến hành hợp tác với các thương hiệu lớn khác để hoàn thiện sản phẩm của mình:

đánh giá xe nâng heli - hợp tác công nghệ

Đánh giá xe nâng heli qua sự hợp tác công nghệ với các hãng xe nâng lớn của thế giới

Trong tất cả các hãng xe nâng Trung quốc, Heli là thương hiệu duy nhất sản xuất xe nâng cho các nước G7 và EU:

Thương hiệu xe nâng SINKOBE JAPAN 100% sản xuất tại nhà máy HELI sau đó được gắn mác thương hiệu Sinkobe

đánh giá xe nâng heli - sinkobe japan

Xem thêm chi tiết lịch sử hình thành của hãng xe nâng heli

2.Chất lượng sản phẩm

Công nghệ sử dụng trên xe nâng.
HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Hệ thống truyền động áp dụng công nghệ tiên tiến. Hộp số HELI có chất lượng tương đương các dòng xe nâng Nhật Bản và Châu Âu. Sản phẩm xuất cho thị trường Nhật bản và Mỹ. Sử dụng các dòng Hộp số khác nhau.
Bơm thủy lực có chất lượng cao so sánh chất lượng với bơm nhập khẩu, tăng tuổi thọ làm việc lên 30% so với thương hiệu trung quốc khác.
Sản phẩm luôn được kiểm tra về tiếng ồn đặc biệt  có hệ thống kiểm tra bánh răng Hộp số để có thể đáp ứng xuất khẩu qua thị trường Mỹ. Họ không có công nghệ và máy móc để kiểm tra đề bánh răng Hộp số, bánh răng có thể dễ dàng bị hư hỏng và độ ồn lớn.
Lắp ráp hộp số trong phòng kín để tránh bụi bám vào dầu và nâng cao chất lượng。
Dây chuyền lắp ráp cầu, trục là dây chuyền lắp ráp linh hoạt đầu tiên trong nhà máy của chúng tôi, 90% máy được điều khiển kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. Dây chuyền lắp ráp thô sơ.

Công nghệ trên xe nâng heliXe nâng hàng heli công nghệ cao

Hệ Thống Truyền Động

HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Các bộ phận chính bên trong hộp số như vòng AB và một số vòng bi quan trọng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu. Chủ yếu là từ nhà cung cấp Trung Quốc
Vỏ hộp số được thực hiện bằng phương pháp EPC (Expendable casting process). Khi đúc với độ chính xác cao và chất lượng ổn định. Hộp số không được đúc 1 lần và không sử dụng phương pháp đúc EPC
Dây chuyền lắp ráp hệ thống truyền động trong buồng kín tĩnh nhiệt, sạch sẽ, hiệu quả cao. Không có buồng kín tĩnh nhiệt.

xe nâng heli và xe nâng trung quốc khác

Các bộ phận khác trên xe nâng

HELI XE NÂNG TRUNG QUỐC KHÁC
Sử dụng hệ thống giảm thanh và giảm tiếng ồn Tiếng ồn lớn hơn.
Sử dụng giảm xóc khi kết nối giữa trục lái và khung gầm để giảm độ rung xuống 30% Độ rung động cao hơn gây ảnh hưởng tới động cơ và khung nâng.
Hệ thống phớt trong xi lanh đều được sử dụng của hãng NOK Nhật Bản. Hệ thống phớt trong xi lanh đều sử dụng của các nhà cung cấp ở Trung Quốc.
Thiết kế của hệ thống nạp và xả được tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của mỗi động cơ khác nhau để đảm bảo quá trình đốt cháy đầy đủ của động cơ và giảm sự xé rách sớm trên động cơ. Thiết kế của hệ thống nạp và xả được tuân thủ cho cùng các dòng động cơ.
Xe nâng 5 ~ 10t có phanh điện thủy lực thực hiện phanh dễ dàng, nhanh và độ tin cậy cao,hiệu quả. Hầu hết các nhà cung cấp chỉ có phanh chân không có áp suất thấp。

3.Hệ thống 3S

Tại Việt Nam, công ty Xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền cho hãng xe nâng hàng Heli. Qua nhiều năm phát triển, hiện nay Bình Minh đã xây dựng được hệ thống bán hàng- dịch vụ chuyên nghiệp:

Sale

 • Với đội ngũ gần 40 nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trải khắp 3 miền.
 • Kho bãi được đặt ở 3 thành phố lớn của  cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
 • Sản phẩm đầy đủ mẫu mã : xe nâng dầu heli, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, bộ công tác xe nâng heli.. sẵn sàng phục vụ khách hàng.

đánh giá xe nâng heli hệ thống kho bãi

đánh giá xe nâng heli - đội ngũ nhân viên

Service

 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, khắp 3 miền đảm bảo có mặt (trong vòng 6h) kể từ lúc xe gặp sự cố.
 • Hàng năm đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và chuyển giao kỹ năng từ đội ngũ kỹ sư của nhà máy Heli.

đánh giá xe nâng heli- hãng xe nâng heli cử người sang đào tạo kỹ thuật

Spare part

Bình Minh độc quyền cho thương hiệu Heli tại thị trường Việt Nam luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng, có sẵn, giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng tốt nhất.

đánh giá xe nâng heli - kho phụ tùng

Kết luận: Tại sao nên lựa chọn xe nâng heli?

Chất lượng cao:

 • Chất lượng xe nâng heli đã được thế giới kiểm nghiệm.
 • Dễ dàng bảo dưỡng
 • Dễ dàng sửa chữa

Giá cạnh tranh:

 • Tỉ lệ Chất lượng/Giá cả : tốt nhất trong các thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Dịch vụ tốt:

 • Kho phụ tùng lớn.
 • Bảo hành nhanh chóng thuận tiện

Liên hệ chuyên gia để mua xe nâng heli chính hãng

Để được tư vấn và báo giá xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam. Xin vui lòng đến các showroom xe nâng của công ty chúng tôi. Hotline liên hệ: 0988 146 390 ( Mr An)

Xem thêm bài viết:

Các hãng xe nâng Trung quốc 2020

Add Comment