Lựa chọn giá xe nâng cũ tốt nhất

Spread the love

Giá xe nâng cũ là một vấn đề mà khách hàng phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp xe nâng uy tín? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn trước khi mua một chiếc xe nâng cũ:

Giá xe nâng cũ tại thị trường Việt Nam 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam về cơ bản có 3 dòng sản phẩm xe nâng hàng cũ:

  • Dòng 1: Xe nâng nhập khẩu ở Nhật về loại này chất lượng đỉnh cao, giá thành cũng khá đắt, nhưng đổi lại bạn an tâm sử dụng. Máy móc loại này có thể nói là chưa hề sửa chữa gì. Còn đẹp và nguyên bản. Nói chung loại này thì đẳng cấp nhất của xe nâng cũ, giá xe nâng cũ loại này cũng cao nhất.
  • Dòng 2: Xe nâng nhập khẩu ở các thì trường singapore và Đài Loan về. Dòng này khá rẻ, chất lượng thì không cao nhưng tôi cam đoan các bác mua xe nâng cũ không hề biết. Nên hay bị gạt. Để giải quyết việc này thì các bác hỏi luôn có hồ sơ xe không, có COCQ không, có giấy tờ hải quan không. Mấy ông bán xe nâng nhập khẩu ở các nước vớ vẩn này về sửa lại thì chắc chắn im luôn. Lời khuyên là không nên mua loại xe nâng này, giá nó rẻ bèo, chất lượng không cao. Xe mấy nước này thì máy móc nát rồi, nhìn bề ngoài tưởng đẹp chứ không ngờ là hết cốt, hết nòng rồi.
  • Dòng 3: Xe nâng thanh lý trong nước. Dòng xe này là các công ty chạy hết thời rồi bán lại mấy bác sửa xe nâng, mấy bác này dọn lại, sơn tuốt lại nhìn long lanh bên ngoài rồi bán. Nói thật chứ màu sơn mà đẹp thì chả ra gì luôn. Xe nâng mà đã sơn lại thì chắc chắn bị gì mới sơn lại nên đừng mua xe nâng sơn lại. Kể cả sơn nhẹ.

Giá xe nâng cũ các hãng xe nâng tại Việt Nam

  • Xe nâng Komatsu là dòng đẳng cấp nhất. Giá thành của nó cao nhất, và chắc chắn 1 điều là mua xe nâng komatsu thì đáng đồng tiền bát gạo.
  • Xe nâng Toyota thì nó khá ngon và là hãng xe sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.
  • Xe nâng Nissan – xe nâng Mitsubishi – Xe nâng TCM 3 hãng này là 3 hãng của Nhật nhưng được sản xuất ở Trung Quốc lâu đời rồi. 3 dòng xe nâng này giờ còn sáp nhập lại với nhau. Thị trường Việt Nam không chuộng 3 dòng xe này là vì nó hay hư hỏng lặt vặt, máy móc chạy được 1 thời gian thì rất yếu, sau khi sửa chữa cũng không còn ngon. Dòng đời 3 hãng xe nâng này không được bao lâu là phải sửa chữa nhiều, tốn kém kinh khủng. Đặc biệt các 3 hãng xe nâng này có giá bán rất rẻ, giá của nó bằng 1/2 giá của Komatsu và Toyota. Nên chất lượng của nó được thế là cũng chuyện phải thôi.

Mua xe nâng mới HELI – Giá tương đương xe nâng cũ

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là nhà phân phối độc quyền chính hãng cho dòng xe nâng HELI tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm xe nâng hàng HELI dùng nhiên liệu dầu diesel. Giá thành 1 chiếc xe nâng HELI mới đời 2016 tương đương với 1 chiếc xe nâng cũ xuất xứ Nhật bản. Nhanh tay liên hệ tới số: 0988.146.390 để nhận được ưu đãi từ nhà cung cấp xe nâng HELI

Add Comment