Mua xe nâng tại miền bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Spread the love

Mua xe nâng Heli tại miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang… ở đâu?

Xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng. Giúp giảm thời gian di chuyển, nâng hạ hàng hóa , nâng cao năng suất lao động.

Công ty xe nâng Bình Minh với kho bãi ở miền Bắc lên đến hàng chục xe nâng hàng các loại . Tại kho bãi Showroom oto Hải Âu- Long Biên- Hà Nội.

Mua xe nâng Heli tại miền Bắc

mua xe nâng heli tại miền bắc

Kho xe nâng Heli tại Hà Nội

Mua xe nâng hàng Heli tại miền bắc chính hãng

Tại Hà Nội nói riêng hay miền bắc nói chung, không khó để tìm mua một chiếc xe nâng hàng. Bởi số lượng đơn vị cung cấp xe nâng ở Hà Nội không hề ít. Từ  xe nâng cũ giá rẻ, cho đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới. Với giá thành rất cạnh tranh và lượng xe cực kì lớn.

Kho xe nâng cũ ở toàn Miền Bắc tập trung nhiều nhất dọc Quốc lộ 5 nối thủ đô Hà Nội tới Hải Phòng. Ở đây khách hàng có thể tìm được một chiếc xe nâng cũ phù hợp của riêng mình. Điều quan trọng hơn là tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín. Xe chất lượng còn tốt, giá thành rẻ và có dịch vụ sau bán hàng tốt.

Mua một xe nâng mới có phần đơn giản hơn, xe mới đi cùng với chất lượng tốt hơn. Kèm theo chế độ bảo hành của nhà máy và đơn vị cung cấp. Kho xe nâng mới của các đơn vị cung cấp xe nâng hàng cũng có số lượng ngày một tăng lên do nhu cầu ngày một lớn của khách hàng.

Xe nâng Heli tại các tỉnh miền Bắc luôn lựa chọn xe nâng Bình Minh làm đối tác để có được chiếc xe nâng phù hợp nhất, nhanh nhất với mức giá cạnh tranh nhất với số lượng xe khá đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mua xe nâng tại miền bắc xe nâng điện heli

 Hình ảnh xe nâng động cơ và xe nâng điện mini dắt lái tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe nâng Heli và giá thành cho từng Model xe nâng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0988 146 390

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Add Comment