Bán phụ tùng xe nâng Trung Quốc giá rẻ

Bán phụ tùng xe nâng Trung Quốc giá rẻ
5 (100%) 5 votes

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây đang được sử dụng rất phổ biến. Với nhu cầu sử dụng, nhập khẩu các dòng xe nâng xuất xứ Trung quốc ngày càng lớn. Người sử dụng ngày càng quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm phụ tùng xe nâng hàng Trung quốc.

Đại lý phân phối phụ tùng  xe nâng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Công ty xe nâng Bình Minh – đơn vị tiên phong trong việc phát triển xe nâng trung quốc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc nhập khẩu xe nâng trung quốc, phụ tùng xe nâng.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kho bãi lớn, dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm phụ tùng xe nâng của các hãng: heli, hangcha, baoli, liugong…

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đứng ra để làm xe nâng trung quốc mới, nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm, cơ sở vật chất, con người để tạo niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ bán hàng là điểm quan trọng mà Bình Minh hướng đến.

Với phương châm ” Bình Minh thịnh vượng cùng bạn“, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Trên cơ sở pháp lý là đại lý độc quyền cho hãng xe nâng Heli – Thương hiệu xe nâng số 1 Trung quốc, top 8 thế giới.

Sản lượng xe nâng heli bán ra thị trường tăng đều theo mỗi năm, chính vì vậy chúng tôi quan tâm đến sự chuyên nghiệp trong các khâu bán hàng, dịch vụ sau bán hàng.

Kho bãi chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng của các hãng xe nâng hàng trung quốc: Heli, Hangcha, Lonking, XCMG…

phụ tùng xe nâng trung quốc

Kho phụ tùng xe nâng trung quốc

 

Để mua được phụ tùng xe nâng hàng Trung quốc uy tín, chất lượng. Xin quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi theo số hotline: 0988 146 390 ( Mr An)

XEM THÊM: giá xe nâng Trung quốc tại Việt Nam

Add Comment