XE NÂNG GẬT GÙ HELI

Model: H2000 series
Động cơ: Isuzu / Nissan
Nhiên liệu: Dầu diesel / Gas LPG
Tâm tải trọng:
Tải trọng nâng: 1.0 tấn – 4.5 tấn

Nhận Báo giá : 0988 146 390

Mô tả

Spread the love

Xe nâng gật gù Heli là dòng sản phẩm mang những tính năng ưu việt so với các dòng xe nâng khác. Thương hiệu xe nâng số 1 Trung quốc, top 8 xe nâng hàng thế giới.

xe nâng gật gù 2 xi lanh

Hình ảnh xe nâng gật gù 2 xylanh Heli

Tổng quan về xe nâng gật gù HELI

 1. XE NÂNG GẬT GÙ HELI/ Hinged Fork.
  Model: H2000 series
  Động cơ: Isuzu / Nissan / Điện AC
  Nhiên liệu: Dầu diesel / Điện AC
  Tâm tải trọng:
  Tải trọng nâng: 2-10 tấn
  Chiều cao nâng:…
 2. Được trang bị động cơ Isuzu C240 hoặc 6BG1 (tùy vào người dùng lựa chọn) của Nhật Bản siêu bền và siêu tiết kiệm nhiên liệu và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

bộ công tác xe nâng gật gù

Bộ công tác xe nâng gật gù

Tính năng của xe nâng gật gù HELI

 • Xe nâng càng gật gù được thiết kế chủ yếu cho công việc xúc gỗ hoặc lắp bộ gầu múc để xúc các vật liệu rời và số lượng lớn như: Mùn cưa, gỗ dăm, cát, sỏi đá…. hoặc ngành nông nghiệp như sản xuất cám, thức ăn gia súc. Công việc nâng và đổ hàng rất nhanh và tiện, tốn ít thời gian và năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.
 • Với những tính năng nổi trội và hiệu quả như và giá thành phải chăng. xe nâng gật gù HELI được sử dụng như một chiếc xúc lật nhỏ LiuGong hoặc xúc lật nhỏ Hoằng Giai.
 • Phụ tùng xe nâng gật gù thay thế dễ dàng và gọn gàng hơn so với xúc lật Mini nên dễ di chuyển và nâng hạ hàng trong kho cũng như ngoài bãi.

xe nâng gật gù 1 xilanh

Xe nâng gật gù 1 xi lanh Heli

Ngoài bán xe nâng gật gù Heli, chúng tôi còn bán lẻ bộ công tác gật gù cho quý khách hàng. Chuyên Cung cấp các bộ công tác xe nâng heli khác như: bộ kẹp thùng phuy, bộ kéo đẩy, bộ kẹp cuộn giấy, kẹp gạch…

Để mua được sản phẩm xe nâng lắp bộ công tác gật gù, lật đổ của Heli. Xin vui lòng liên hệ với đại lý xe nâng heli chính hãng tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 0988 146 390

Phùng An – phụ trách khu vực

XEM THÊM: xe nâng push pull heli

Video xe nâng heli lắp bộ gật gù và gầu xúc