Xe nâng điện heli tại Quảng Nam

Xe nâng điện heli tại Quảng Nam
5 (100%) 2 votes

Xe nâng điện Heli tại Quảng Nam được phân phối độc quyền bởi công ty tnhh Xe nâng Bình Minh. Đơn vị bán xe nâng lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam.

xe nâng điện heli tại quảng nam - kcn chu lai

Xe nâng điện Heli được sử dụng tại Quảng Nam – KCN Chu Lai

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện tại Quảng Nam sẽ tăng cao

Sau 20 năm tách tỉnh, công nghiệp của Quảng Nam đã bứt phá ngoạn mục, có lĩnh vực dẫn đầu và dẫn dắt ngành công nghiệp cả nước như công nghiệp ô tô.

Hiện nay, bên cạnh các khu kinh tế, tỉnh Quảng Nam có 9 khu công nghiệp với tổng diện tích quy hoạch hơn 4.734 ha, thu hút 202 dự án đầu tư, tổng vốn đăng ký gần 2 tỷ USD và gần 3.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho khoảng 47.238 người. Các cụm công nghiệp trên địa bàn cũng đã ghi nhận 210 dự án đã thực hiện đầu tư với tổng vốn hơn 5.800 tỷ đồng, tạo việc làm cho 26.130 người…

Quy hoạch tổng thể phát triển công nghiệp phụ trợ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, xác định phát triển công nghiệp hỗ trợ cơ khí cho các ngành chế tạo, sản xuất sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là ngành sản xuất lắp ráp ô tô; công nghiệp hỗ trợ cơ khí cho công nghiệp sản xuất, chế tạo thiết bị công nghiệp nặng, thiết bị sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản là mục tiêu chiến lược.

xe nâng điện heli phục vụ nhà máy sản xuất ô tô tại quảng nam

Xe nâng điện heli phục vụ nhà máy sản xuất ô tô tại quảng nam

Với định hướng phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng sẽ ngày càng tăng lên. Đặc biệt là xe nâng sử dụng nhiên liệu điện, không có tiếng ồn, khí thải, bảo vệ môi trường.

Xe nâng điện heli đã được các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam sử dụng

Xe nâng điện heli do công ty Bình Minh cung cấp đã được một số doanh nghiệp tại KCN Visip, KCN Bắc Chu Lai,… sử dụng và đánh giá rất tích cực.

Thương hiệu xe nâng heli đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm, nhưng đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm. Là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất xe nâng tại Trung Quốc 26 năm liên tiếp, top 8 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới. Sản phẩm xe nâng trung quốc heli đã được xuất khẩu trên 150 quốc gia.

xe nâng điện heli tại quảng nam

Xe nâng điện heli tại quảng nam

Với quá trình nghiên cứu, phát triển, công nghệ trên xe nâng điện heli đã tạo được chỗ đứng trên thị trường. Ưu điểm của các dòng xe nâng chạy điện heli, đó là tuổi thọ của xe cao, xe làm việc bền bỉ với năng lượng được cấp từ bộ ắc quy dung lượng lớn, lên đến 700 Ah.

Ắc quy được nhập khẩu chính hãng từ 2 hai thương hiệu ắc quy lớn: GS Yuasa Nhật bản và Faam Italy. Ngoài ra, Heli cũng tự sản xuất được ắc quy lắp trên xe nâng hàng.

Bo mạch hay còn gọi là bộ điều khiển xe nâng được sản xuất trên công nghệ của hãng Curtis Mỹ. Khả năng xử lý thông tin cực nhanh, ít lỗi. Việc bảo trì thiết bị cũng dễ dàng và đơn giản

Khách hàng tại Quảng Nam cũng như các khu vực khác hãy liên hệ tới công ty chúng tôi:

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh

Trụ sở: Căn hộ 14, nhà N01A, Đô thị mới Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà nội

Chi nhánh: 2545/3A, quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ kỹ thuật khu vực miền Trung: Số 1,Nguyễn Văn Linh,P.Hải Châu,TP Đà Nẵng.

Hotline: 0988 146 390

XEM THÊM: xe nâng điện heli tại quảng bình

Add Comment