Hãng xe nâng heli sang Việt Nam

Hãng xe nâng heli sang Việt Nam
5 (100%) 4 votes

Hãng xe nâng heli đã cử đại diện sang thăm và làm việc với đại lý chính thức tại Việt Nam vào ngày 10/9/2018 đến ngày 12/9/2018

Chiến lược phát triển những sản phẩm xe nâng heli mới năm 2018

  • Trong năm 2018 Heli đã bắt tay hợp tác với hãng xe nâng Jungheinrich của Đức để cho ra đời thương hiệu xe nâng điện Jungheinrich – Heli.
  • Đây là sản phẩm đánh dấu bước phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất xe nâng, phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp tại Đông nam Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
  • Tất cả các công nghệ trên xe nâng đều được sản xuất tại Đức: bo mạch điều khiển JH ,Mô tơ di chuyển, nâng hạ cũng của JH hoặc JE made in Germany, ắc quy Goldentide Unikodi made in Korea..
  • Heli và Jungheinrich xác định đây sẽ là sản phẩm chủ đạo trong năm 2019, tạo điểm nhấn thực sự khác biệt giữa hãng xe nâng heli so với các thương hiệu khác.

xe nâng điện jungheinrich heli 1.6-2 tấn (2)

Xe nâng điện jungheinrich heli 1.6-2 tấn

xe nâng điện jungheinrich heli 1.6-2 tấn (3)

Một số hình ảnh xe nâng điện Jungheinrich – Heli

Một số hình ảnh về buổi training sản phẩm mới của nhà máy Heli tại Việt Nam

hãng xe nâng heli sang việt nam (2)

hãng xe nâng heli sang việt nam (3)

Hãng xe nâng heli hướng dẫn kỹ thuật

hãng xe nâng heli sang việt nam (1)

Công ty xe nâng Bình Minh – Đại lý độc quyền xe nâng hàng heli tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện chúng tôi đang có 2 showroom chính trưng bày xe nâng heli: Hà NộiHồ Chí Minh, ngoài ra còn có 1 chi nhánh nhỏ đặt tại Đà nẵng để làm dịch vụ cho khách hàng. Mọi chi tiết về các dịch vụ, tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 0988 146 390. Tư vấn nhiệt tình 24/7.

Add Comment