Bộ công tác gật gù HELI

Bộ công tác gật gù HELI
5 (100%) 1 vote

Bộ công tác gật gù lắp trên xe nâng HELI là dòng sản phẩm mang những tính năng ưu việt so với các dòng xe nâng khác. Xe nâng số 1 Trung Quốc đã và đang tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

xe nâng gật gù 2 xi lanh

Tính năng của bộ công tác gật gù HELI

  • Xe nâng hàng lắp bộ công tác gật gù phục vụ công việc xúc gỗ hoặc lắp bộ gầu xúc để xúc các vật liệu rời và số lượng lớn như: Mùn cưa, gỗ dăm, cát, sỏi đá hoặc sản xuất thức ăn gia súc.
  • Với những tính năng nổi trội và hiệu quả như và giá thành phải chăng. xe nâng gật gù Heli được sử dụng như một chiếc xúc lật nhỏ LiuGong hoặc xúc lật nhỏ Hoằng Giai.
  • Kinh phí đầu tư một chiếc xe nâng Heli lắp bộ công tác gật gù tương đối rẻ.
  • Phụ tùng xe nâng gật gù thay thế dễ dàng và gọn gàng hơn so với xúc lật Mini nên dễ di chuyển và nâng hạ hàng trong kho cũng như ngoài bãi.

xe nâng gật gù 1 xilanh

Xe nâng gật gù 1 xi lanh Heli

Bán bộ công tác gật gù Heli chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại diện độc quyền cho Heli tại Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm xe nâng hàng Heli và  các bộ công tác lắp trên xe. Ngoài bán bộ công tác gật gù chúng tôi còn trang bị các bộ công tác đặc biệt khác: bộ kẹp thùng phuy, bộ kéo đẩy, bộ kẹp cuộn giấy, kẹp gạch…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr An              hotline: 0988 146 390

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Add Comment